[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
เว็บไซต์เครือข่าย

 

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
คลังเก็บรูปภาพ

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
หมูสับคั่วพริกกระเทียม ผัดน้อยแต่แซ่บมาก พร้อมวิธีเก็บหมูสับให้ได้นาน  VIEW : 233    
โดย พร

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 60%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 103.101.211.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 15 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เวลา 21:12:17   

หมูสับนอกจากทำอาหารจืด ๆ อย่างเช่น เมนูไข่ โดยเฉพาะไข่เจียวหมูสับ หรือแกงจืด เช่น แกงจืดหมูสับเห็ดหอม แกงจืดหมูสับฟัก เป็นต้น ลองจับมาทำอาหารแซ่บ ๆ อย่างเมนูหมูสับคั่วพริกกระเทียม อาหารไทย สักมื้อกันดีไหม สูตรนี้มีเคล็ดลับดับกลิ่นคาวของเนื้อหมู คือเอาไปลวกก่อนเอามาผัดพริกกับกระเทียมตำ ใครไม่ชอบกินเผ็ดสามารถลดปริมาณพริกลงได้ บางสูตรใช้เนื้อไก่หรืออาหารทะเล สุดท้ายโรยต้นหอม บางสูตรผัดกับใบกะเพรายิ่งเพิ่มความเผ็ดร้อนเลยจ้า++อ่านต่อ+https://bit.ly/3URRenV